Loading...  avatar

  hungthinh888


  Messages :
  3
  Date d'inscription :
  21/04/2017
  Age :
  25
  Localisation :
  hà nội
  Cuộc sống bận rộn cộng khiến cho nam giới khó có thể sắp xếp được thời gian để đi thăm khám và chăm sóc sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, họ còn có tâm lý e ngại khi nghĩ tới việc tới bệnh viện và chờ đợi xếp hàng tới lượt mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, để nam giới có thể chủ động sắp sếp công việc và tiết kiệm thời gian, http://namkhoahungthinh.com/tin-tuc/hong-kham-nam-khoa-ngoai-gio-tot-nhat-tai-a-oi-110212.html chính là sự lựa chọn tốt nhất.
  Lợi ích khi lựa chọn phòng khám nam khoa ngoài giờ.

  Phòng khám nam khoa ngoài giờ chính là những phòng khám hoạt động ngoài những khung giờ hành chính, vào cả các nghỉ cuối tuần, lễ tết. Hiện nay có nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân áp dụng thời gian khám chữa bệnh linh hoạt để bệnh nhân có thể dễ dàng thăm khám. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được những lợi ích từ việc khám nam khoa ngoài giờ mang lại. Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh cho biết:
  - Bệnh nhân được chủ động thời gian: Những bệnh viện nhà nước chỉ hoạt động vào khung giờ hành chính và sự quá tải khiến cho việc thăm khám cũng như chữa trị tốn rất nhiều thời gian. Nếu nam giới chọn những phòng khám tư nhân uy tín, họ sẽ dễ dàng có thể sắp xếp thời gian và công việc của mình để vào buổi tối khi đã tan làm hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ.
  - Hiệu quả cao, an toàn: Khám ngoài giờ thường lượng bệnh nhân sẽ không nhiều, bác sĩ sẽ có nhiều thời gian chăm sóc và kiểm tra chi tiết và kỹ lưỡng cho từng bệnh nhân, đảm bảo kết quả chuẩn xác nhất. Bệnh nhân cũng có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình mà không bị hạn chế thời gian như ở những bệnh viện công.
  - Thăm khám dễ dàng, nhanh chóng: Bệnh nhân sẽ không phải đối diện với những thủ tục hành chính phức tạp, không phải xếp hàng chờ đợi tới lượt. Khi tới phòng khám, mọi quá trình dịch vụ được nhân viên y tế chỉ dẫn tường tận và chu đáo, không làm cho bệnh nhân sẽ không cảm thấy phiền phức.


  Vậy, phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất là ở đâu?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, hệ thống các phòng khám tư nhân xuất hiện rất nhiều, nhưng không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tốt còn là thắc mắc của nhiều người.
  Được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân và đánh giá cao của các bác sĩ chuyên gia tại Việt Nam, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đang là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội và các vùng lân cận với những ưu thế:
  - Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đảm bảo: Hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát nghiêm ngặt của Sở Y tế, nên cơ sở vật chất và trang thiết bị đều được trang bị đầy đủ và nhập khẩu từ các nền y học tiên tiến trên thế giới, đảm bảo mọi kết quả đều chuẩn xác.
  - Y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn  mà còn luôn nhiệt huyết, chu đáo với bệnh nhân.
  - Thời gian thăm khám linh hoạt: Là một phòng khám nam khoa ngoài giờ hoạt động từ 8h00-20h00 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Vì vậy, bệnh nhân có thể thu xếp công việc để tới khám bệnh.
  - Chuyên gia tư vấn online 24/24: Để bệnh nhân có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe và giải đáp thắc mắc, phòng khám có hệ thống tư vấn online hoạt động 24/24h. Thông qua đây, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch khám và điều trị với nhiều ưu đãi mà không cần tới trực tiếp phòng khám.
  - Chi phí khám hợp lý, không thay đổi: Dù là khám ngoài giờ nhưng mức chi phí được quy định với đúng bảng giá niêm yết và công khai, nên bệnh nhân có thể an tâm.
  - Quyền riêng tư được bảo mật tuyệt đối: Những thông tin cá nhân và bệnh lý của mọi bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật hoàn toàn tuyệt đối, không có bất thông tin nào được rò rỉ ra bên ngoài nên bệnh nhân không cần lo lắng.
  Việc thăm khám nam khoa là điều mà nam giới nên thực hiện để có thể nắm bắt được sức khỏe của mình và phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn mà mắt thường không nhận biết được. Hy vọng với những thông tin về địa chỉ http://namkhoahungthinh.com tốt nhất tại Hà Nội, nam giới sẽ chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe. Nếu như còn thắc mắc gì về bệnh nam khoa hoặc các vấn đề liên quan hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0961021115 hoặc 0961021116.

  Nguồn: namkhoahungthinh.com