Loading...
  chautuanpro91


  Messages :
  22
  Date d'inscription :
  22/03/2016
  Ý tưởng trên được sáng tạo bởi người Mỹ vào những năm 20 của thế kỷ trước. Họ muốn một sản phẩm đồng hồ đeo tay có mặt số đồng hồ nghiêng để có thể xem giờ mà không cần phải buông tay ra khỏi bánh lái. Vacheron Constantin chính là nhà sản xuất thứ nhất sản xuất những chiếc đồng hồ theo yêu cầu như vậy vào năm 1921. Và điều này đã góp phần làm nên tên tuổi của hãng cũng như mang lại rất nhiều thành công tại thị trường Mỹ. Để tưởng nhớ cho sự kiện đó, Vacheron Constantin đã cho ra mắt mẫu Historiques American 1921 NY Boutique với Kiểu dáng tương đối giống với mẫu đồng hồ được thiết kế gần 100 năm trước.
  >>đồng hồ michael kors nữ chính hãng

  Vỏ đồng hồ có Kiểu dáng khá thon gọn, với đường kính 40mm và độ dày chỉ 8mm. Vacheron Constantin đã quyến định dùng vàng 18k làm vật liệu cho vỏ đồng hồ, một điều khá hiếm thấy đối với các đồng hồ của hãng ở thị trường Mỹ. Bên trong sản phẩm đồng hồ là bộ chuyển động VC caliber 4400, loại thường dùng cho các chiếc cấp cao của hãng. VC caliber 4400 là bộ chuyển động lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng là 65 giờ. Cùng với đó là dây đeo được làm từ da cá sấu cao cấp và móc khóa được làm từ vàng và có hình logo của hãng.
  >>đồng hồ nam orient

  Vacheron Constantin cho ta biết sẽ chỉ chế tạo và bán ra 64 sản phẩm Historiques 1921 NY. Giá của mỗi chiếc đồng hồ là 36.400 USD (~777,4 triệu đồng VND).
  >>bán đồng hồ timex