Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Messages :
  22
  Date d'inscription :
  22/03/2016
  Là một dòng sản phẩm chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía cộng đồng công nghệ, thế nhưng những người đã sử dụng đồng hồ thông minh sẽ hiểu được khả năng cùng những tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Từ Moto 360, LG G Watch cho tới nay là Apple Watch cùng chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Samsung đều có mục đích giúp người dùng điều khiển tốt nhất công nghệ xung quanh chúng ta.
  >>đồng hồ casio giá rẻ
  Mặc dù vậy, thiết kế của đa phần các sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường vẫn còn quá lớn cũng như chưa phù hợp để sử dụng với mục đích hàng ngày, những lý do đó khiến đồng hồ thông minh càng trở nên xa lạ hơn. Nhưng, điều đó sẽ thay đổi nếu như sản phẩm Vision Pro Watch dưới đây trở thành hiện thực, một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ, thời trang cùng dáng vẻ vô cùng tinh tế.

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch1-9b9b8
  Vision Pro Watch, sản phẩm được thiết kế bởi Hass. T, nhà thiết kế nổi tiếng với các bản thiết kế smartphone Android.

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch2-9b9b8
  Đây sẽ là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao cùng phong cách thời trang tân tiến.
  >>đồng hồ skagen nữ
  Được thiết kế bởi Hass. T. Well, chiếc đồng hồ thông minh Vision Pro Watch mang trong mình thiết kế tròn giống với Moto 360, LG G Watch R hay LG G Watch Urbane. Mặc dù vậy, sản phẩm được "gọt" mỏng lại giúp phù hợp hơn với các hoạt động thường ngày.

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch3-9b9b8
  Sản phẩm có phần màn hình khá lớn giống như Moto 360 hay LG G Watch R/ G Watch Urbane.

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch4-9b9b8
  Nhưng thiết kế lại được "gọt" mỏng mang tới cảm giác thân thiện hơn cùng trải nghiệm sử dụng không khác đồng hồ thông thường.

  Toàn bộ phần viền ngoài của sản phẩm được thiết kế kim loại bắt mắt, màu vàng champagne như iPhone được tác giả khéo léo áp dụng vào phần vỏ khiến cho chiếc đồng hồ thông minh này hướng tới lớp người dùng "nhiều tiền" hơn là phân khúc phổ thông. Theo như nhà thiết kế Hass. T, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình cảm ứng với kính cường lực Gorilla Glass trong khi dây da được làm như da thuộc chất lượng rất cao.
  >>đồng hồ marc jacobs nữ
  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch5-9b9b8
  Phần viền kim loại bên ngoài được khéo léo thiết kế tách biệt với màn hình bên trong...

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch6-9b9b8
  ... trong khi đó màn hình bên trong cũng được bao bọc bên ngoài bởi một phần viền kim loại với các đường cắt kim cương khéo léo.

  Tất nhiên, sản phẩm sẽ sử dụng hệ điều hành Android Wear, nền tảng mở phổ biến nhất trên các thiết bị mang mặc thông minh. Mặc dù vậy, để tối ưu hóa chất riêng cho sản phẩm cũng như tạo điểm nhấn so với các sản phẩm trên thị trường, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được "độ" lại giao diện và sử dụng một phiên bản chỉnh sửa của Android Wear mang tên Pro Watch OS. Liệu sản phẩm trên có thu hút được người dùng tới với phân mảng công nghệ còn mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này?

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch7-9b9b8
  Phần dây da với họa tiết lục lăng được chế tác tỷ mẩn mang lại dáng vẻ thời trang hơn cho sản phẩm.

  Đồng hồ thông minh siêu phẩm của công nghệ 150830tekvisionwatch8-9b9b8
  Điểm trừ lớn nhất của bộ thiết kế này có lẽ là chốt khóa dây khi mà thiết kế của phần chốt rất lớn, to hơn nhiều so với dây da.