Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Messages :
  22
  Date d'inscription :
  22/03/2016
  bạn là một trong những người đam mê của đồng hồ đeo tay và thích thú mua được những chiếc đồng hồ cao cấp, chất lượng sản phẩm với phân khúc giá hợp lý? Mặc dù vậy, điều nay không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi bạn phải có những kiến thức am hiểu về phân khúc giá cũng như các dòng đồng hồ, phân khúc của từng nhãn hiệu. ngay dưới đây, hãy cùng Chiaki tìm tòi về phân khúc giá đồng hồ Thụy Sĩ với một số nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.
  Tìm hiểu phân khúc giá của các đông hồ Thuỵ Sĩ L%C3%AAn-c%C3%B3t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-c%C6%A12-800x400
  1. Rolex
  >>đồng hồ skagen
  Công ty Rolex bắt đầu ra đời từ năm 1905 tại London, Anh và bắt đầu thiết kế những chiếc đồng hồ thứ nhất vào năm 1908. Từ khi ra đời cho tới nay, Rolex luôn chú trọng vào "chất lượng"; Vì thế cho nên, mỗi sản phẩm của Rolex phải trải qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe và được chế tạo rất công phu.
  Mặc dù trên thị trường Hiện tại, Rolex không phải là sản phẩm đồng hồ có mức giá đắt nhất, nhưng nếu so sánh với các nhà sản xuất khác thì đây là con số không nhỏ. Rolex chế tạo và tập trung chủ yếu vào đối tượng quý tộc nên mức giá của những sản phẩm Rolex rơi vào khoảng $5000 đến $10,000; thậm chí là đắt hơn.
  Lý do làm cho giá bán của một chiếc đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ như thế là xuất phát từ chất liệu cấp cao (vàng, kim cương, platinum, bạch kim...); Thiết kế riêng biệt: mỗi Kiểu dáng của Rolex đều được đăng kí bản quyền trong vòng 20 năm và nhà sản xuất của Rolex là đại diện cho chất lượng sản phẩm, sự đẳng cấp và cao quý.

  2. Omega
  >>đồng hồ anne klein
  Omega là nhãn hàng hình thành 1848 và là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là những chiếc đồng hồ được dùng trên mặt trăng và các Thế vận hội. Tuy vậy, khi đồng hồ điện tử hình thành và Omega đã dang rộng tay đón chào công nghệ mới phổ biến trên thị trường này cũng đó chính là sai lầm khiến cho thương hiệu Omega bị tụt dốc trên bảng xếp hạng thế giới. Phải mất một giờ giấc khá dài về sau, Omega mới lấy lại được ưu thế của chính mình và phổ biến trên toàn cầu.
  Đối với đồng hồ Omega, giá bình dân nhất cũng khoảng $1,000 (chiếc Omega Seamaster Diver 300M). Đối với giá đồng hồ Thụy Sĩ, đây là mức phải chăng và khá bình dân. Omega cũng có những sản phẩm cao cấp hơn như Seamaster American Chrono với giá 1,800 euro hay Omega Seamaster Day Date 2,600 euro... mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

  3. Longines

  hình thành năm 1832 tại vùng đất Saint Imier, Thụy Sĩ, Longines trở thành một nhãn hiệu lịch sử, truyền thống và được yêu mến trên toàn cầu. không chỉ dẫn đầu về công nghệ và các Thiết kế, Longines còn khiến khách hàng phải trầm trồ thán phục vì những thành tích đạt được trong khi phát triển mạnh mẽ của mình.
  Xuất phát từ sự lâu đời và truyền thống của chính mình, Longines phân chia thành nhiều phân khúc với những phân khúc giá khác nhau cho khách hàng. chiếc của Longines có phân khúc giá thấp nhất cũng khoảng $900 và thậm chí có những sản phẩm lên tới vài nghìn đô. Điều này Tùy thuộc vào chất kiệu, Kiểu dáng và máy móc được dùng. Mặc dù vậy, so với Rolex hay Omega, Longines có phân khúc giá khá hợp lý và bình dân.
  >>đồng hồ anne klein
  4. Ogival

  Ogival ra đời năm 1903 tại Thụy Sĩ; Mặc dù vậy sau đó công ty này lại phát triển và hoạt động chủ yếu tại châu Á. Chính vì lý do này mà các sản phẩm của Ogival có mức giá khá thấp và hợp với thu nhập của hầu hết mọi người.
  bạn chỉ cần $250, bạn đã có thể mua được 1 sản phẩm đồng hồ Ogival chính hãng; tuy nhiến đây không cần phải là phân khúc giá phổ biến của hãng này. mức giá phổ biến của Ogival rơi vào khoảng $500 cho tới $1500 và thậm chí là trên $2,500 (đối với Ogival Skeleton, Ogival 18K). Chính vì vậy, các bạn dễ dàng chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý, giá bán vừa phải và chất lượng sản phẩm tốt.