Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Messages :
  22
  Date d'inscription :
  22/03/2016
  Đồng hồ đeo tay phổ biến có dây kim loại và dây da, ngoài ra còn có những loại dây khác như dây nato, dây cao su, dây vải…Mỗi loại đều hợp lý với phong cách khác nhau và có cách phối đồ riêng. hãy cùng xem thêm những cách phối đồ phù hợp với đồng hồ theo từng loại dây nhé.
  Những loại dây đồng hồ phù hợp với cánh mày râu C%C3%A1ch-ch%E1%BB%8Dn-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam1
  Đồng hồ dây kim loại
  >>đồng hồ orient
  Kim loại với thuộc tính lạnh và bóng vững chắc thường làm nên cho chúng ta xúc cảm lịch sự trang trọng. Bởi vì vậy, một sản phẩm đồng hồ dây kim khí thường hợp lý với những bộ trang phục bộc lộ nét lịch lãm, nghiêm trang như vest hay quần âu.

  nếu như bạn thường mặc thời trang “hộp” hay khuôn sản phẩm chuẩn mực thì 1 sản phẩm đồng hồ dây kim khí là tuyển lựa tối ưu nhất. Mix đồ với cỗ máy giờ giấc dây kim khí làm nổi trội vẻ ngoài nghiêm chỉnh , lịch sự, phong cách của người chủ mua được chúng .
  Dự tiệc hay các buổi dạ hội, bạn phải chọn cho mình những cỗ máy thời gian dây kim loại có màu ánh kim hoặc ánh bạc đi kèm đôi giày da bóng nhoáng , điều này sẽ tôn lên vẻ sang trọng lịch duyệt và gu thẩm mỹ tuyệt vời của các bạn.

  Đồng hồ dây da

  Trường hợp các bạn là một tín đồ thích sự tươi trẻ phá cách và chút lãng tử phong trần, bụi bụi thì 1 cỗ máy giờ giấc thời trang nam cấp cao dây da hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. các bạn sẽ dễ dàng phối hợp đồng hồ với mẫu quần jean,short ngắn hay đồ hip hop cộng với mũ lưỡi chai nữa thì chất lừ.
  >>đồng hồ timex
  phong cách lãng tử của bạn sẽ không thể nào một ai bắt chước được nếu phối trang phục với một loại đồng hồ dây da với màu hợp tông. Và trường hợp muốn bộc lộ cá tính cùng một chút bụi bặm của dân phượt, thì một sản phẩm đồng hồ dây da có mặt kính đồng hồ to với loại jean mài, short hộp và áo phông là một trong những kết hợp tuyệt vời!

  Đồng hồ chất liệu dây cao su đỉnh cao


  Là sự trung hòa thuần tuý dễ dàng phối hợp với phổ biến cá tính, cỗ máy thời gian dây cao su Hiện nay cũng đang đã giới trẻ ưa chuộng, chị em sẽ dễ dàng có thể dùng 1 dòng sản phẩm dây cao su cao cấp để theo đuổi thời trang lịch sự hay cá tính thể thao bụi bặm đường phố đều “rất ổn”.
  >>đồng hồ marc jacobs
  bạn là tín đồ của cá tính thời trang nào và bạn phù hợp với kiểu đồng hồ nào? Hãy chọn lựa cho mình chiếc đồng hồ đúng với sở thích để có thể cháy hết mình cùng yêu thích nhé.