Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  10/04/2013
  Một số hội chứng của bệnh trĩ nội độ 4 và phương án chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Một số người bị trĩ nội trong giai đoạn cuối này thường có hiện tượng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của cơ thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, búi bệnh trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm trùng da hậu môn dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của người bệnh lúc này là nên đến một số cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để các bác sĩ chuyên khoa sử dụng thủ thuật hoặc thủ thuật chủng bỏ khóm bệnh trĩ bệnh.


  Hiện nay, liệu pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và sử dụng đa số ở những trung tâm y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương pháp này ngày càng được “tín nhiệm” là do những ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ một số khóm trĩ một phương hướng kết quả mà vẫn đảm bảo vai trò bình thường của "lỗ khu" và cũng không làm tổn thương đến các cơ quan khác nên vô cùng an toàn đối với bệnh nhân .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không to , không gây đe dọa đến một số vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho người bệnh .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí nguy hại nhỏ , nên giúp rút ngắn cấp độ hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp người bệnh mau chóng phục hồi trở lại.

  Tuy thế , người bệnh nên nhớ, thủ thuật chỉ có khả năng cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau phẫu thuật , bệnh có thể quay lại bất cứ lúc nào.

  Dưới đây là những chú ý để kiềm chế không cho bệnh tiến triển nặng bổ xung hoặc khống chế cho bệnh tái phát sau tiểu phẫu cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, những thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; nhất quyết tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đi ị đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng cách thức xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất quyết cũng có tác dụng trong việc ngăn chặn Táo bón – nguồn gốc chủ yếu gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đi cầu tiêu có khả năng dùng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa hậu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi nhiệm vụ "lỗ khu" sau tiểu phẫu .