Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  10/04/2013


  Tôi mắc phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang giai đoạn 4. Khi đi đồng ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi mắc ngứa dữ dội ở "cửa sau" (triệu chứng của cơ thể bị trĩ nặng). Song vì công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là bị bệnh trĩ giai đoạn 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp thủ thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương pháp phòng chống và tự điều trị bệnh trĩ cho mình bằng một vài chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một số bạn, những cơ thể đang mắc bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá chữa trị trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; thường xuyên tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn sử dụng trực tiếp theo phương thức : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa hậu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc trĩ .

  > Tìm hiểu Trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ một vài cách hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một số phương án trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ điều trị trĩ và phòng chống bệnh kết quả . các lời khuyên bổ ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước hàng ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn chặn uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ngoài thường ngày vào 1 giờ hạn chế . cơ thể bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm chỉnh trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng thích hợp với thể trạng . thân thể trĩ nội giai đoạn 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , tránh các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ hướng tiểu phẫu điều trị trĩ nội độ 3

  Theo các bác sĩ khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần sử dụng các liệu trình tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại hiệu nghiệm tranh thủ đạt được công hiệu cao. Hiện nay có nhiều phương thức thủ thuật bệnh trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, thủ thuật cắt trĩ bằng liệu trình Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm giai đoạn chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây di chứng . cho nên , cơ thể bệnh có thể tham khảo áp dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ áp dụng một số hướng khác nhau cho kết quả tuyệt đối .