Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  10/04/2013


  Trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức một vài mao mạch đưa đến động mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức có mặt bởi thành động mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi búi bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa sau" . Để điều chữa trị , có thể sử dụng cách thức thủ thuật hoặc chữa trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dau hieu benh tri


  bệnh trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được hướng nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng phác đồ PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là cách tiên tiến hàng đầu thế giới được những thầy thuốc đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại một số phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt công hiệu đối với trĩ nội thời kì 3.
  bệnh trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu trình PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không đe dọa đến công việc và học tập của bạn, không gây đe dọa đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , thời kì phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính dùng biện pháp bảo vệ cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Hơn thế , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lây truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh lành hẳn nên có tính tận gốc hiệu nghiệm lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí trị bệnh thấp… Một trong những bài thuốc nam được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong chữa trị và tránh bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của cơ thể H’Mông vì chữa bệnh được những thời kì trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc cach chua benh tri và tránh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị thường xuyên vào 1 giờ tốt nhất

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , phòng tránh một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…