Loading...  avatar

  tungvu258


  Messages :
  11
  Date d'inscription :
  24/06/2016
  Người mẫu dù mắc bạch biến vẫn trở nên ngôi sao Co%2Bgai%2Bbi%2Bbach%2Bbien

  Cô nàng hình thành ra dáng bệnh nhân rất cao, mảnh khảnh nhưng hình thành ra vẻ ngoài khác biệt bởi bị căn bệnh bạch biến. Winnie Harlow, cái tên thật là một Chantelle Brown-Young, 21 tuổi đến từ Canada, là một trong những thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 21.
   Đây là một bệnh mà “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng mắc phải. Đây là một loại bệnh lý mất sắc tố da , làm xuất hiện một vài đốm trắng, loang lổ khắp sức khỏe. bệnh có thể gây ra ở mọi chủng tộc, lứa tuổi khiến cho người bệnh phải hứng phải chịu nhiều sự kì thị tuy nhiên da màu khác biệt nắm rõ lại chính là một trong những thứ vũ khí khiến mọi người quan tâm tới Winnie hơn.
  Cô từng tâm sự, đã cảm giác cuộc sống u ám, đen tối khi không được sống trong xã hội giống như một người bình thường, nhất là một thời thơ ấu. Cô gái xuất hiện làn da loang lổ, lốm đốm bị bạn bè trêu trọc, chế nhạo, gọi bởi biệt danh “bò sữa”, “ngựa vằn”… thậm chí, cô có thể bị mọi người đánh đuổi giảm cho chơi cùng. Khi lên trung học, cô bắt đầu thay đổi cuộc sống, suy nghĩ tốt hơn, tạo cho bản thân mình niềm đam mê riêng và cảm thấy tự tin cẩn hơn.

  Vươn lên bởi nghề người mẫu, các đồng nghiệp, một vài bác sĩ nhìn nhận được sự gắng công của Winnie nhưng vòng quanh cô gái bạch biến  vẫn đầy các lời lẽ xì xào, miệt thị mà cô phải chiến đấu và tốt hơn nhiều hàng ngày.
  bệnh đã hình thành ra lúc khiến bỏ học, muốn tự tử bởi ngừng dạng giải tỏa căng thẳng, một số lời bàn tán vòng quanh. mặc dù cô dần ngừng đổ lỗi cho làn da xấu xí của bản thân mình nữa mà học biện pháp chấp nhận và tìm kiếm biện pháp vươn lên, yêu chính cơ thể thì với một vài người khác biệt hình thành nói gì cũng ngừng thành vấn đề gì.

  Sàn diễn thuộc Tuần lễ thời trang Toronto là một địa điểm đánh dấu các bước chân chuyên nghiệp của cô gái người bệnh Canada. Cô quyết tâm tới Mỹ để tham gia chương trình America’s Next Top Model và xây dựng sự nghiệp. Cô nàng mặc dù ngừng chiến thắng, dừng lại ở top 4 nhưng hình ảnh tất tần tật khác nhau của mình Winnie Harlow từng xuất hiện trên tạp chí Elle Canada, Vogue Italy và một vài trang báo khác biệt hiệu quả không như nhau.

  hiện nay, cô gái 21 tuổi đã coi bệnh là một trong những tài sản quý vấn đề sự nghiệp bệnh nhân chế phẩm của bản thân, một vẻ đẹp ngừng hoàn hảo tuy nhiên thật sự độc đáo.
  Winnie Harlow được coi là người bệnh chế phẩm bạch biến đầu tiên trên thế giới, đã phá vỡ chuẩn vấn đề sự hoàn hảo, lý tưởng, làm nên sự đa dạng cho ngành công nghiệp thời trang thế giới.
  mắc bệnh cũng không đúng là một trong những điều gì quá xấu, đại loại như bạch biến là chứng thực, đó là một trong những là điểm nổi bật làm cho mọi người trở thành đặc biệt vấn đề mắt người không giống nhau. Thế nên hãy tự tin cậy trước mình cho dù bản thân mình hình thành ra ra sao. bệnh bạch biến còn trị liệu khỏi được, nếu mọi người muốn điều trị hãy tới phòng khám 987 giải thoát để khám xét và chữa. phương pháp trị liệu bệnh bạch biến hình thành nhiều và việc dùng thần dược điều trị bệnh bạch biến  còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh. vì thế dặn dò cho các bạn là một không nên tự tiện mua thuốc tiên trong điều trị mà ngừng có dẫn đường một vài bác sĩ.