Loading...  avatar

  tungvu258


  Messages :
  11
  Date d'inscription :
  24/06/2016
  Bệnh bạch biến có chữa được không?
  Bạch biến là bệnh ngoài da khá thông dụng các năm gần đây. Bệnh là hiện tượng của việc sắc tố da bị rối loạn do sự mất đi và phá hủy của tế bào sinh sắc tố, gây ảnh hưởng  đến tính thẩm mỹ. Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi nhưng thông dụng nhất là mắc từ trẻ em và thanh niên.
  hiện tượng của bệnh
  Bạch biến là các nốt nổi thành từng chấm, vết hoặc đám loang màu trắng bạch, bị mất hoàn toàn hắc sắc tố (melanin) vì các vùng đó tế bào hắc sắc tố đã bị ngưng hoạt động. Vùng bạch biến có ranh giới rõ ràng với đường viền sẫm màu giữa vùng bị bệnh và vùng da lành. Da trên vùng bị bạch biến ngoài màu sắc khác biệt thường không có xuất hiện gì bất thường như teo da, ngứa tê. Lông, tóc trên vùng bị bạch biến cũng sẽ biến thành màu trắng.
  Số lượng và chỗ có khả năng thay đổi thành một hoặc nhiều đốm, chỗ thường gặp nhất là mu bàn tay, cổ tay, cẳng tay, lưng, mặt và vùng sinh dục ngoài. Các đốm mất sắc tố xảy ra ở nốt ruồi, bớt, vết bỏng.
  Bạch biến phát triển không tuân theo một quy luật nào, rất khó đoán trước, bệnh nhân không biết bệnh khởi phát khi nào nên rất lúng túng khi đi tìm địa chỉ điều trị bệnh bạch biến .
  Bệnh có thể xuất hiện ngay sau những thương tổn tinh thần hoặc thể chất nghiêm trọng. Bệnh đẩy mạnh mãn tính và có những đợt bệnh tăng nặng đột biến, thường tăng vào mùa hè, giảm vào mùa Đông. Các tổn thương hiện tượng rải rác, khu trú hoặc đối xứng với nhiều hình thù kích cỡ khác nhau từ vài mm cho đến vài chục cm. bệnh nhân càng trẻ, càng giúp chữa sớm thì sẽ có nhiều hi vọng chữa khỏi bệnh bạch biến hơn. Ngược lại việc càng lớn tuổi, để bệnh kéo dài thì kết quả trợ giúp trị liệu sẽ kém đi nhiều.
  Bệnh có lây không?
  Bệnh không lây cho những người bao quanh, không gây đau rát, khó chịu, không làm tác động đến sức khỏe, không gây các di chứng về nội tạng trong sức khỏe nhưng bệnh có thể gây tác động sâu sắc về mặt tâm lý khiến người bệnh nhận thấy lo lắng, mặc cảm về vẻ bề ngoài, khi các thương tổn hiện tượng hết trên da nhất là những vùng hở như mặt, tay, cổ.
  trị bệnh thế nào?
  Vì nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa tìm được đích thực nên việc chữa bệnh khá vất vả và bất thường. từ các năm trở lại đây người ta trị bệnh bạch biến bằng đông y hợp tác phương thức tây y. Ngoài việc sử dụng thuốc, kết hợp với các chất pha chế thuốc bôi đặc chế từ phương pháp đông y để làm dần đều màu các nốt bạch biến bệnh nhân sẽ được chiếu tia cực tím để tăng cảm ứng ánh sáng tại các vùng bị thương tổn. Vì khi Để sử dụng thuốc tây y có thể xảy ra nhiều phản ứng phụ như vàng da, tăng men gan, chán ăn, thuốc bôi gây bỏng rát đặc biệt đối với trẻ nhỏ nên các năm gần đây chữa bạch biến bằng đông y rất được ưa chuộng.
  bên cạnh đó, cấy tế bào sắc tố vào phạm vị trên da bạch biến là giải pháp hiện đại nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, tốn kém nên chưa được áp dụng rộng rãi từ mấy năm trở lại đây.
  xin tư vấn phương pháp chữa bạch biến tối ưu nhất Benh-bach-bien-o-tre-em
  Lời khuyên chung với người bệnh là cần xác định kiên trì trợ giúp chữa bệnh lâu dài, tránh trạng thái lo lắng, trầm cảm khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Khi mắc bệnh cần phát hiện kịp thời và tìm nơi chữa bệnh bạch biến chuyên khoa, không nên tự động bôi thuốc, uống thuốc tự mua hay dùng các mẹo dân gian, nhiều khi tiền mất tật mang. Nếu còn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ chữa bạch biến tại thủ đô Hà Nội an toàn, chất lượng bạn có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ 043.9630.666 – 0966.115.550
  >> Phòng khám đa khoa việt tâm - Nơi chữa bệnh bạch biến ở hà nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn