Loading...  avatar

  cachepdepzai


  Messages :
  3
  Date d'inscription :
  24/06/2016
  Bệnh thoát vị đĩa đệm là một căng bệnh hiểm nguy hay gặp ở độ tuổi trung niên,, bệnh tác động bệnh nặng nề tới đời sống và hoạt động của con người. người bệnh có thể bị teo cơ hay bị tàn phế suốt cả quãng đời nếu không được phát hiện và trị bệnh kịp thời. Cũng tùy theo mức độ của bệnh sẽ có những phương thức điều trị thích hợp. phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là trong những giải pháp tiên tiến hiện đại được nhiều ý kiến cho là hiệu quả tốt đối với quá trình đầu.

  Giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng sóng cao tần mới được phổ biến ở Việt Nam. So với giải pháp đốt bằng laser thì hình thức này được cho là chất lượng tốt hơn bởi vẫn bảo vệ nguyên vẹn đĩa đệm, tránh những biến thể vẫn gặp trong chữa bằng phẫu thuật lấy đĩa đệm ra khỏi đốt sống.


  Sóng radio cao tần còn có thể khống chế tốt các bệnh lý mạn tính của vùng cột sống lưng, cổ, đau thần kinh tọa, thần kinh ngoại biên. nhưng, giải pháp này chỉ được vận dụng chữa cho những Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và không có bệnh lý nào khác trên cột sống. Đây là biện pháp trị bệnh có chỉ định rất hẹp nhưng nếu định hướng đúng thì có thể mang lại chất lượng tốt khoảng 80 đến 90%.

  [Tin tức] Giải phápchữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ từ radio sóng điện từ Proxy?url=http%3A%2F%2Fchuatrixuongkhop.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fphuong-phap-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-002
  Người ta đưa sóng cao tần vào nơi thoát vị đĩa đệm thông qua một mũi kim. Nguyên lý của việc dùng năng lượng sóng cao tần trong việc trị bệnh thoát vị đĩa đệm là kích hoạt giai đoạn điện phân trong các dung dịch trung gian truyền dẫn có trong nhân nhầy thoát vị đĩa đệm như lỏng muối, tạo nên dòng plasma có lượng tập trung cao và chuẩn xác.

  >>>>Click xem thêm: hiện tượng triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

  Các phần tử được kích hoạt bởi dòng plasma mang năng lượng hợp lý để phá vỡ liên kết phân tử trong mô liên kết gây mô liên kết bị tan rã ở nhiệt độ tương đối thấp từ 40 đến 70 độ C. Kết quả là thể tích mô cần tiệt trừ được trừ diệt với một tổn thương tối thiểu cho các mô lân cận. Với nhiệt độ từ 40 đến 70 độ C, các bức sóng cao tần sẽ ảnh hưởng đến khối thoát vị gây khối thoát vị bị thu nhỏ lại trở về đúng vùng, không chèn lấn vào các rễ thần kinh cột sống nữa.


  [Tin tức] Giải phápchữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ từ radio sóng điện từ Proxy?url=http%3A%2F%2Fchuatrixuongkhop.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fphuong-phap-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-003

  ưu điểm của việc chữa bằng phương pháp này là ít đau, người bệnh có thể ra viện trong ngày, ít biến thể.

  Để phục hồi nhanh, tránh tái phát, bệnh nhân cần thực hiện tốt các biện pháp dự phòng tái phát như sau:
  - Bệnh nhân cần đeo đai lưng hay yếm cổ khoảng một tháng Sau đó mổ.

  - Tránh các hoạt động nặng, thực hiện các động tác làm việc nhẹ nhàng.

  - Tránh tải trọng quá mức lên cột sống, không mang nặng, hỗ trợ các đồ vật từ tư thế quá thấp lên tác phong quá cao dễ gây sai tác phong.

  - Thường xuyên tập các động tác thể dục nhẹ nhàng để nâng cao thể lực.

  >>>>>> Tham khảo thêm những thông tin: địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội hiệu quả


  Nếu bạn còn bất kể câu hỏi, thắc mắc cần được giải đáp về hình thức điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm từ các chuyên gia của phòng khám đa khoa Việt Tâm mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau:043.9630.666 – 0966.115.550 mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong thời kì sớm nhất.